Công thức làm Giò Bê

  • 22
  • Giò bê Nghê An

250.000đ/kg + Miễn Phí Giao Hàng

Công thức làm Giò Bê

Xứ Nghệ Quê Tôi !

Ai đã từng một lần về xứ Nghệ chắc hẳn sẽ vô cùng ấn tượng với vẻ đẹp yên bình của một vùng quê nơi đây, với những con người vô cùng thân thiện và hiếu khách. Một vùng quê đã sản sinh ra biết bao nhiêu anh tài…

22

Không những vậy, nơi đây cón có rất nhiều đặc sản làm cho mỗi lần thực khách đến ăn một lần mà nhớ mãi. Trong số đó không thể không nhắc đến một đặc sản đó là Giò me nghệ an – một món ăn thân thuộc của người dân Xứ Nghệ.

gio2

Đặc Sản Giò Bê Nghệ An !Giò me (hay còn gọi là giò bê, me là tiếng địa phương chỉ con bê) với nguyên liệu chính là thịt bê, vài năm trở lại đây đã làm nức lòng không chỉ thực khách trong vùng mà còn nổi tiếng đến nhiều vùng miền khác nhau của Tổ quốc.

Đặc sản thơm ngon ấy ngày càng bay xa hơn, và giờ đây giò me đã có mặt ở khắp nơi.

Đặc biệt trong dịp tết nguyên đán, người người mua giò me, nhà nhà mua giò me…khiến giò me trở thành một phần tất yếu trong mỗi mâm cơm của mỗi gia đình trong dịp mùa xuân đến.              

Giò bê với nguyên liệu chính là:

  1.  Thịt bê
  2.  Gia vị
  3.  Hạt tiêu
  4.  Nước mắm nguyên chất đặc sản Cửa Lò
  5.  Trứng gà, hoàn toàn không có chất bảo quản hay bất kì phụ gia nào.

Tất cả được cuộn tròn và gói lại thành giò.

Sau khi được hấp cách thủy 12 tiếng, Giò bê mới được ra lò

Để làm được những chiếc giò bê thơm ngon, đẹp màu, thì cần phải trải qua một quá trình chế biến tỉ mỉ và công phu. Tất nhiên, bí quyết của người thợ làm giò cũng là yếu tố không thể thiếu được. Giò bê ngon không chỉ có mùi vị thơm bùi của thịt bê, cắt mỗi lát giò đều có màu thịt chín tươi hồng hấp dẫn, ăn giòn và mềm, không bị khô hay dai. Sản phẩm này chắc chắn sẽ là món ăn yêu thích của nhiều người.Giò bê chất lượng cao – GiòBêNghệAn.Vn

Hiện nay, trên thị trượng hiện có rất nhiều loại giò bê khác nhau được pha trộn không đúng tỷ lệ hoặc rất ít thịt bê thực sự. Với mong muốn đem hượng vị đặc sản giò bê chất lượng, ngon và đảm bảo nhất tới quý khách ở khắp mọi miền đất nước.

Chúng tôi Giò Bê Nghệ An.VN, cam kết về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, và chắc chắn sẽ mang đến loại Giò bê ngon nhất và phục vụ thực khách gần xa được tốt nhất.